UOA TOWER – QUẬN 7

VỊ TRÍ TÒA NHÀ UOA TOWER

Tọa lạc trên đường Tân Phú, được xem là khu trung tâm kinh tế mới của quận 7, tòa nhà UOA với vị trí lợi thế gần những trung tâm thương mại, tài chính, hành chính và những khu văn phòng đẳng cấp khác. Do đó việc đặt văn phòng tại đây sẽ giúp doanh nghiệp tăng vị thế của mình gấp nhiều lần trên thương trường.

QUY MÔ, THIẾT KẾ VÀ TRANG THIẾT BỊ TÒA NHÀ

Tòa nhà UOA với tổng số vốn đầu tư xây dựng lên đến 1.001 tỷ đồng cùng diện tích sử dụng là 37.425m2. UOA Tower do chủ đầu tư là công ty TNHH UOA Tower.

Tòa nhà được xây dựng theo BCA Green Mark giúp tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng và chi phí sử dụng nước. Nhờ đó giảm bớt chi phí khấu hao hàng tháng cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng.

Kiến trúc UOA Tower bao gồm 23 tầng, 1 tầng thượng và 4 hầm giữ xe. Diện tích mỗi sàn cho thuê đa dạng. Trong đó, văn phòng lớn nhất có diện tích tới 1.000m2 cùng với lắp đặt các trang thiết bị nội thất đạt chuẩn văn phòng hạng A đáp ứng mọi nhu cầu khi thuê của doanh nghiệp.

Bao bọc xung quanh tòa nhà là lớp kính cường lực xanh giúp văn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác rộng rãi, thông mát hơn. Thiết kế tòa nhà hình hộp nổi bật trong khu vực mang đến những văn phòng làm việc chất lượng với thiết kế đạt chuẩn theo xu hướng công sở hiện nay trên thế giới.

DCIM100MEDIADJI_0049.JPG